Bô camera thấp nhất là bao nhiêu? - Vi Tính Qtgroup - Công ty TNHH TM DV Tin Học Minh Minh Quân Tp HCM

Bô camera thấp nhất là bao nhiêu?

File báo giá:

1 Bộ Camera Dành Cho Gia Đình Thấp Nhất Bao Nhiều Tiền

Để giải đáp được câu hỏi trên Qtgroup xin được phân tích về hệ thống camera quan sát dành cho gia đình mà bạn nên lựa chọn, sau khi hiểu sâu về hệ thống camera này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các thiết bị cần mua cũng như cần chuẩn bị những gì khi lắp đặt camera.

Hệ Thống Camera Quan Sát Dành Cho Gia Đình

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát cho các hộ gia đình tại khắp các vùng miền trên cả nước Qtgroup  lựa chọn ra đây hệ thống quan sát phù hợp nhất cho gia đình bạn.

so-do-camera-quan-sat-gia-dinh

Hệ Thống Trên Bao Gồm Những Gì

Hệ thống trên bao gồm:

 • Camera quan sát: Camera quan sát dành cho hệ thống gia đình bạn nên chọn camera analog hoặc camera AHD, hai mẫu camera này sử dụng dây đồng trục để truyền dẫn, đặc điểm chung là hoạt động ổn định, ít cần tới đội ngũ kỹ thuật đến sữa chữa cũng như lắp đặt vô cùng dễ dàng. Và một điểm ưu việt đó chính là giá thành 2 loại camera này rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên đối với những gia đình có nhà cao tầng, có những khu vực như cầu thang hay hàng lang nơi mà rất khó triển khai dây dẫn bạn có thể lắp thêm camera IP. Camera IP kết nối dữ liệu thông qua sóng wifi trong gia đình bạn.
 • Đầu Ghi Hình: Đầu ghi hình phù hợp nhất cho gia đình là đầu thu AHD. Với đầu thu AHD bạn có thể dễ dàng kết hợp camera analog, camera AHD và Camera IP cùng một đầu thu. Vì thế khi bạn lắp đặt bạn dễ dàng triển khai nhiều loại camera nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian lắp đặt.
 • Hệ thống mạng: Để camera có thể hoạt động quan sát từ xa đặc biệt là camera IP kết nối được tới đầu thu bạn cần hệ thống mạng kết hợp modem phát wifi, bạn nên lựa chọn mạng có băng thông lớn để lắp đặt đặc biệt đối với các hệ thống camera có gắn thêm camera IP.
 • Màn hình tivi nếu có: Màn hình tivi dùng để hiện thị hình ảnh từ đầu thu lên màn hình nhằm giúp quan sát trực tiếp. Màn hình có thể có hoặc không.

Hệ Thống Camera Trên Hoạt Động Như Thế Nào?

Hình ảnh dữ liệu từ camera quan sát thu nhận được sẽ được xử lý ngay trong thân camera, sau đó dữ liệu sẽ được truyền về đầu thu thông qua cáp đồng trục nếu camera quan sát là camera analog và camera AHD, nếu là camera IP, dữ liệu hình ảnh sẽ được thông qua sóng wifi. 
Dữ liệu sau khi về đầu thu sẽ được nén lại theo 1 chuẩn nén nào đó, thường là H264. Sau khi nén dữ liệu sẽ được lưu trữ tại ổ cứng trong đầu thu. Việc lưu lại này giúp cho bạn có thể quan sát được hình ảnh những ngày trước.

Nếu như bạn kết nối đầu thu với modem nhà bạn. Kết hợp với việc mở port cho đầu thu, dữ liệu từ đây sẽ được truyền lên hệ thống cloud. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ Ip của đầu thu, tên miền (nếu bạn có cài đặt) từ smartphone của bạn hoặc máy tính từ xa để quan sát hình ảnh camera quan sát được.

Hệ Thống Camera Này Giá Thấp Nhất Bao Nhiêu Tiền

Với hệ thống camera trên bạn có thể lựa chọn mua những thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như độ nét khác nhau. Ở đây Kingsmart xin được giới thiệu hệ thống bao gồm:

 • 1 Đầu Thu AHD.
 • 1 Camera Quan Sát AHD.
 • 1 Ổ Cứng Dung Lượng 250 GB.

Camera AHD 

Camera AHD bạn có thể chọn loại Dome hoặc loại Thân, Qtgroup xin được giới thiệu mẫu Dome sau:

camera tron bo

Mẫu camera AHD trên có thông số như sau:

 • Cảm biến hình ảnh: 1.5 Megapixel CMOS Image Sensor.
 • Độ phân giải: HD (1280 x 720 ).
 • Quan sát:Trong nhà ngày-đêm 
 • Hồng ngoại: 6 SMD led – quan sát hồng ngoại xa 20m-25m.

Mẫu camera trên rất phù hợp với nhiều gia đình. Nên chọn camera AHD vì độ nét cao chất lượng tốt.  Camera trên thuộc hãng VDtech là hãng có chất lượng tốt bảo hành sữa chữa miễn phí 2 năm đầu, độ bền sử dụng có thể tới 5 năm đến 6 năm. Khác với các loại camera của các hãng giá rẻ, giá rẻ bằng nữa camera loại trên nhưng hết 2 năm bảo hành sẽ mờ mắt camera.

Giá bán của camera trên là 860.000 đồng tuy nhiên khuyến mãi đang được triển khai tại Qtgroup với mẫu trên giá chỉ còn 789,000₫. 

Xem thêm tại: 

Đầu Thu AHD

Như đã trình bày ở trên, Kingsmart khuyên bạn nên sử dụng đầu thu AHD, ví dụ trong trường hợp sau này bạn cần mở rộng hệ thống, lắp thêm mắt camera khác thì bạn vẫn không cần tới việc thay đầu thu. Mẫu đầu thu Kingsmart xin giới thiệu bao gồm:

Đầu thu camera

Thông số mẫu đầu thu trên như sau:

 • Ngõ vào hình: 4 kênh AHD 1080P hoặc 4 kênh Analog hoặc 8 kênh IP.
 • Ngõ ra hình: 01 HDMI Full HD( 1920 x 1080), Monitor (01 VGA ).
 • Lưu trữ:  Hỗ trợ 02 SATA, 2×3 Tetrabytes.
 • Vdtech.tv ( Cloud ): Hỗ trợ truy cập hình ảnh bằng công nghệ điện toán đám mây.

Với thông số như trên bạn có thể hiểu là 1 đầu thu này có thể kết nối được 4 kênh AHD độ nét cao, 4 kênh Analog hoặc lắp 8 camera IP. Vô cùng phù hợp cho việc phát triển hệ thống camera sau này.

hệ thống cameradoitac0
doitac1
doitac2
doitac3
doitac4
doitac5
doitac6
doitac7
doitac8