nên lắp đặt camera - Vi Tính Qtgroup - Công ty TNHH TM DV Tin Học Minh Minh Quân Tp HCM

nên lắp đặt camera

File báo giá:

Trước tiên mình muốn nhắc đến đó là mục đích của việc lắp camera, 9 người thì 10 ý cho nên cũng có nhiều lí do để người ta lắp, người thì muốn chống trộm, muốn cho căn nhà mình an ninh, giám sát người làm, giám sát con nhỏ khi mình đi làm, họa chăng là dòm xem chồng mình có tò te tí te với em nào không chẳng hạn, hô hô,v.v.v. vâng vâng và vâng vâng... Nếu bạn đang có ý định muốn lắp camera cho gia đình thì bạn nên suy nghĩ cho mình cái lí do chính đáng, chứ đừng có kêu là thích là lắp, như thế vừa tốn tiền chứ lợi ích được bao nhiêu, nhiều khi tiền mất tật mang luôn đấy.

Xong phần lí do thì đến phần 2 của bộ truyện này, hì hì

Phần 2 : Nếu bạn đã có 1 hay nhiều lí do chính đáng rồi, việc tiếp theo của bạn là nên suy nghĩ xem trong nhà nên lắp chổ nào là hợp lý nhất (mặc dù công ty lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn). Tại sao bạn phải tìm vị trí lắp hợp lí?
Theo ý mình thì không phải chổ nào cũng lắp được các bạn nhé cũng như tiết kiệm chi phí, không nên lắp những vị trí nhạy cảm (tí nữa mình sẽ nói vì sao), khi tìm được vị trí thì bạn cũng có thể đoán được số camera mình sẽ cần đến. Những thứ bạn cần quan tâm đến để xác định vị trí theo kinh nghiệm của mình :

  • Vị trí nên lắp camera  : cửa ra vào, chổ để xe, phòng khách, cửa vào phòng ngủ, sân thượng, chổ để két sắt nữa chứ,....
  • nếu lắp trong phòng chừng 15m vuông thì chỉ cần 1 con camera là đủ nhen các bạn, nên chọn con camera dạng dome áp trần cho đẹp.
  • tại sao không lắp phòng ngủ? chổ này nhạy cảm quá, nếu có lắp bạn phải yêu cầu bên thi công đổi tất cả password là user của modem mạng để tránh rũi ro, lắp phòng ngủ của bé thì được.
  • ...

Nếu xong phần trên thì tới phần này nè, lựa chon công ty lắp đặt có uy tín một chút, nói thiệt chứ tiền nào của đó, không hoàn toàn đúng nhưng gần đúng, và cũng nói thêm cái này, camera này thỉnh thoảng sẽ bị lỗi, lúc này bạn phải liên hệ bên công ty lắp đặt, mà bên đó cứ như rùa thì thua luôn. nên việc chọn công ty lắp đặt rất quan trọng. P/S : bạn nhớ kêu bên đó gắn thử cho bạn xem 1 ngày 1 đêm trước khi quyết định nhé.
Tại sao mình không nhắc gì đến camera loại analog và camera ip. Điều này bên công ty sẽ tư vấn cụ thể. hiện nay chỉ nên lắp camera AHDcamera ip các bạn nhé, analog cổ lắm rồi.
À camera thì ban đêm nếu tắt đèn thì chỉ quay hình trắng đen thôi nhen.
doitac0
doitac1
doitac2
doitac3
doitac4
doitac5
doitac6
doitac7
doitac8